Tin tức Thứ ba, 8/14/2018 8:28:59 PM
Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật có video full HD

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật có video full HD

Các tư thế quan hệ vợ chồng có ảnh thật sau đây sẽ được nhà thuốc 115 tổng hợp lại để hướng dẫn các cặp đôi mới cưới chưa biết cách quan hệ tinh dục hay các tư thế sướng nhất để đối tác của mình lên đỉnh thì hãy xem bài viết dưới đây nhé, các tư thế vợ chồng bằng những hình ảnh chân thật nhất.
 Các tư thế quan hệ vợ chồng luôn được cập nhật mới để làm tăng khoái cảm trong chuyện chăn gối, cũng như giải tỏa sinh lý của 2 vợ chồng thì hôm nay hãy cùng nhà thuốc 115 theo dõi chi tiết từng tư thế quan hệ vợ chồng để có thêm kinh nghiệm chiến trường nhé các chàng và nàng ơi. Hãy cùng xem các tư thế quan hệ vợ chống hình ảnh người thật hướng dẫn sau đây.
 

Các tư thế quan hệ vợ chồng đầu tiên chính là thác nước hay còn được gọi là: Head Rush

 
các tư thế quan hệ vợ chồng với kiểu thác nước
Hình ảnh các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật với kiểu thác nước
 
Lợi ích của tư thế vợ chồng này giúp Máu sẽ đổ xô đến đầu kia của bạn nữa.
 
Kỹ thuật: Di chuyển đến mép giường và nằm ngửa với đầu và vai của bạn trên sàn khi cô ấy nằm dài bên bạn. Máu sẽ đổ xô vào đầu bạn tạo ra cảm giác thổi tâm trí khi cực khoái.

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng thứ 2 là kiểu Hút hết âm khí còn được gọi là: Để vợ lên vai của bạn, The Hamstring Stretch
 
các tư thế quan hệ vợ chồng hình người thật
Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật với kiểu đơn giản
 
Lợi ích: Đây là vị trí quan hệ tình dục tốt nhất cho những phụ nữ đặc biệt nhạy cảm dọc theo một bên của âm vật. Cũng là một trong các tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng.
 
Kỹ thuật: Quỳ trên sàn với cô nằm trên mép giường. Nâng chân của cô lên và yêu cầu cô đỡ chân bằng cách quấn tay quanh dây chằng của cô ngay dưới đầu gối. Với một hông nâng lên, cô ấy sẽ có thể thêm một số chuyển động để hỗ trợ trong việc vuốt ve của bạn hoặc để giúp di chuyển bạn đến vị trí hoàn hảo.
 
Ngoài ra hãy thử: Khuyến khích cô ấy quằn quại một chút để giúp bạn có được nhịp điệu đúng đắn.
 
Mẹo nóng: trong khi quan hệ dục tình bằng mồm cho phép các ngón tay của ngón tay của bạn để theo sau lưỡi của bạn. Sự tương phản giữa giết thịt mềm của lưỡi và xương cứng của ngón tay sẽ tạo ra một cảm giác dễ chịu.
 
(Để biết thêm những vị trí vui chơi bằng miệng, hãy xem hướng dẫn rốt cục về dục tình bằng miệng của bạn ) . nóng tip cho cô ấy: Cô đấy với thể cho bạn biết sức ép lưỡi và khoa học cô thích bằng cách thức chứng minh với mồm của cô trên earlobe của bạn. Để áp dụng các tư thế quan hệ vợ chồng đúng cách các bạn nên áp dụng trên thức tế nhé !

 
các tư thế quan hệ vợ chồng ảnh động sung sướng
Các tư thế quan hệ vợ chồng ảnh động lung linh đủ tư thế
 
Xem thêm video hướng dẫn đúng cách khi áp dụng các tư thế vợ chồng bằng video sau :
 

Chi tiết các tư thế quan hệ vợ chồng bằng video HD

 

Tư thế quan hệ vợ chồng tiếp theo là Cowgirl hay còn được gọi là kiểu cưỡi ngực xem hoa


các tư thế quan hệ vợ chồng với kiều cưỡi ngực xem hoa
Tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật với kiểu cưỡi ngực xem hoa
 
Lợi ích của tư thế quan hệ vợ chồng kiểu cưỡi ngựa xem hoa là đặt cô ấy trong tầm kiểm soát. lý tưởng cho G-spot kích thích và cực khoái của cô. Là tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất dễ dàng đưa nàng ra nước cực kì kích thích.
 
Với Kỹ thuật: Người phụ nữ trên đỉnh là một trong các vị trí quan hệ tình dục phải chăng nhất bởi vì nó cho phép một loạt những điểm thăm quan và cảm giác thú vị, và sản xuất cho cô đấy lợi thế tâm lý của việc cáng đáng tốc độ và chiều sâu của sự thâm nhập. Thay thế giữa lực đẩy nông và sâu. "Shallow sẽ kích thích phần ba phía trước của âm đạo, Đây là vùng dễ nhạy cảm nhất".
 
Cố gắng: Lie ngực ngực, với cô kéo dài chân ra trên đầu của đôi chân của bạn. Cô phải giơ chân lên đỉnh của bạn và đẩy ra để tạo ra một chuyển động lắc lư sẽ chà xát âm hộ và khu vực âm vật của bạn chống lại xương mu của bạn cho niềm vui lớn hơn.
 
Cách lên đỉnh với nàng sẽ được dễ dàng hơn và cho cô ấy để cao trào ví như bạn kích thích của mình bằng tay và bằng miệng cho đến khi cô là vô cùng khơi dậy. Từ vị trí người phụ nữ trên đỉnh, hãy ngồi xổm trên mặt bạn để bạn có thể kích thích bằng miệng.

 

Tư thế quan hệ vợ chồng tiếp theo là Thighmaster hay được gọi là nhịp điệu hoang dã

 

các tư thế quan hệ vợ chồng với kiểu nhịp điệu hoang dã

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật kiểu nhịp điệu hoang dã

Lợi ích: Kích thích kép cho cô ấy; cho bạn - một cái nhìn tuyệt vời về phía sau của cô và dương vật của bạn bước vào cô.
 
Kỹ thuật: Nằm ngửa và uốn cong một chân của bạn, giữ chân kia ra xa. Cô giơ chân nâng lên với một đùi ở hai bên và làm giảm mình vào thành viên của bạn để lưng cô đang đối mặt với bạn. Cô nên giữ đầu gối của bạn và sử dụng nó để hỗ trợ khi cô đá lên và xuống.
 
Ngoài ra hãy thử: Cô ấy có thể nhấn mạnh âm hộ của mình chống lại đùi trên của bạn cọ xát như cảm giác ra lệnh.
 
Hot tip cho cô ấy: Từ cực vị trí, cô ấy có thể massage chân nâng lên của bạn trong hành động. Hoặc chạm xuống và chạm vào đáy chậu của bạn.
 
 
các tư thế quan hệ vợ chồng ảnh động
 

Các tư thế vợ chồng hình ảnh động
 
 

Tiếp theo trong các tư thế quan hệ vợ chồng là kiểu ngồi ôm bầu sữa hay còn được gọi là: Lực đẩy Squat

 

các tư thế quan hệ vợ chồng với tư thế ngồi ôm bầu sữa

Tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật với kiểu ngồi ôm bình sữa
 
Lợi ích của tư thế quan hệ vợ chồng này là đặt cô ấy trong kiểm soát, duy trì sự thân mật. Là một trong 36 tư thế vợ chồng sướng nhất đấy anh em ạ !

Kỹ thuật: Đặt gối sau lưng và ngồi trên giường sở hữu đôi chân dang rộng. Cô nằm dài trên eo, chân trên giường. Đây uốn cong đầu gối của mình để hạ rẻ mình vào bạn, tiêu dùng một tay để chỉ đạo dương vật của bạn trong. Chỉ bằng cách thức nhấn vào bóng của đôi chân của mình và phát hành, cô với thể tăng và phải chăng hơn mình trên trục của bạn càng chậm hoặc nhanh chóng như cô bằng lòng.
 
Ngoài ra hãy thử: Từ vị trí này, cả hai đều nằm lại vào vị trí Nhện hoặc biến thể khó khăn hơn của nó X.
 
các tư thế vợ chồng ảnh động sướng nhất
Các tư thế vợ chồng ảnh động sướng nhất

Một trong các tứ thế quan hệ vợ chồng lên đỉnh nhất được gọi là Người giữ vai 

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng với kiểu người giữ vai

Tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật người giữ vai đưa lên đỉnh nhanh 

Lợi ích: Cho phép xâm nhập sâu và nhắm mục tiêu điểm G
 
Kỹ thuật: Cô nằm ngửa. Bạn quỳ giữa hai chân của mình và nâng chúng lên, tựa bắp chuối lên vai bạn. Đá cô đó trong 1 chuyển động trong khoảng bên này sang bên kia và lên xuống để đưa đầu và trục của dương vật của bạn xúc tiếp trực tiếp có bức tường phía trước của âm đạo của cô ấy.
 
Bởi vì góc này cho phép thâm nhập sâu, đẩy trong khoảng từ lúc đầu giảm thiểu gây khó chịu cho cô. không những thế hãy thử: với chân xuống và đặt chân lên ngực trước vai. Điều này cho phép cô kiểm soát tiến độ và độ sâu của lực đẩy.

Xem thêm chi tiết các tư thế quan hệ vợ chồng bằng video HD sau nhé !
 

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng video chi tiết nhất

Ngoài các tư thế quan hệ vợ chồng dễ lên đỉnh ra thì nhathuoc115.vn giới thiệu đến các bạn dòng nước hoa tăng kích thích khi quan hệ, giúp các bạn nam dễ dàng đưa nàng lên đỉnh khi lần đầu tiếp xúc, hoặc khi hẹn hò đầu tiên giúp tăng kích ham muốn từ đối phương.
 
Xem thêm chi tiết nước hoa kích thích tình dục " Lick " vào hình bên dưới nhé !
 
 
Nước hoa kích thích tình dục khi yêu 

DMCA.com Protection Status

Xếp hạng: 4,5 sao - 160 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

nhathuoc115.vn hỗ trợ trực tuyến

Chocofit
Tư vấn địa chỉ chocofit mua ở đâu chính hãng
Tư vấn địa chỉ chocofit mua ở đâu chính hãng

Hôm nay Nhà thuốc 115 xin tư vấn đến các bạn địa chỉ Chocofit mua ở đâu chính hãng, thuốc Giảm Cân Chocofitgiúp giảm cân nhanh với mọi cơ địa, 90% người dùng là giảm, không giảm nhiều cũng giảm ít. Giảm

Chocofit là gì? Có tốt không? giá bao nhiêu?
Chocofit là gì? Có tốt không? giá bao nhiêu?

ThuốcChocofit là gì ? có tốt không khi để giảm cân nhanh là thắc mắc của nhiều người mới sử dụng sản phẩm hiện nay, vì bạn thừa cân sẽ ảnh hưởng đến vóc dáng và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính,

Sự thật về tác dụng của Chocofit được phái đẹp quan tâm
Sự thật về tác dụng của Chocofit được phái đẹp quan tâm

Sự thật về tác dụng của Chocofit hiện đang được phái đẹp quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất trên mạng trong thời gian gần đây, vì Chocofit là sản phẩm khá nổi tiếng được rất nhiều phụ nữ trên thế giới biết

Cách sử dụng Chocofit giảm cân an toàn cho phái đẹp 💃
Cách sử dụng Chocofit giảm cân an toàn cho phái đẹp 💃

Cách sử dụng chocofit giảm cân đúng cách sẽ mang lại kết quả hơn cả mong đợi, vì thế hôm nay nhà thuốc 115 sẽ hướng dẫn các chị em dùng chocofit giảm cân chỉ trong 1 liệu trình ngắn đánh bay lượng mỡ

Xuất tinh sớm
Penirum mua ở đâu, giá bao nhiêu, cách sử dụng?
Penirum mua ở đâu, giá bao nhiêu, cách sử dụng?

Penirumlà một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị tình trạng suy giảm sinh lý ở nam giới, xuất tinh sớm, suy giảm rối loạn ham muốn. Hiện sản phẩm đang được bán chính hãng tại nha

Penirum là gì, có tác dụng như thế nào ?
Penirum là gì, có tác dụng như thế nào ?

Yếu sinh lý đã trở thành vấn đề chung của xã hội, gây ảnh hưởng nhiều đến tình cảm lứa đôi, hạnh phúc hôn nhân gia đình, Penirum thực phẩm chức năng đang phổ biến trên thị trường, được nhiều người săn

Thành phần Penirum là gì, sản xuất ở đâu ?
Thành phần Penirum là gì, sản xuất ở đâu ?

Thành phần Penirum gồm những những nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên,không chất độc hại, hỗ trợ rất tốt các vấn đề về sức khỏe sinh lý nam giới, được các chuyên gia hàng đầu trong ngành nghiên cứu, tận

Penirum có tốt không, sử dụng như thế nào ?
Penirum có tốt không, sử dụng như thế nào ?

Penirum có tốt khôngvẫn còn là thắc mắc của nhiều người trước khi mua dùng sản phẩm, kèm theo đó trên thị trường xuất hiện quá nhiều các sản phẩm tăng sinh lý mà hiệu quả mang lại của những sản phẩm

Penirum giá bao nhiêu, mua ở đâu ?
Penirum giá bao nhiêu, mua ở đâu ?

Penirum giá bao nhiêu là câu hỏi của biết bao nhiêu người tiêu dùng khi quan tâm đến sản phẩm, trên thị trường hiện nay có những cá nhân, tổ chức mua Penirum về rồi độn giá trên trời cho sản phẩm, khiến

Xtrazex lừa đảo không và sự thật đằng sau
Xtrazex lừa đảo không và sự thật đằng sau

Xtrazex là một loại thực phẩm chức năng trong “top” các sản phẩm hỗ trợ hiệu quả điều trị các vấn đề sinh lý ở nam giới đặc biệt là yếu sinh lý, nhưng gần đây có một số thông tin làXtrazex lừa đảogây

Cách sử dụng Xtrazex hiệu quả nhất nhiều người chưa biết
Cách sử dụng Xtrazex hiệu quả nhất nhiều người chưa biết

Xtrazex là sản phẩm chuyên dành cho nam giới cải thiện chức năng sinh lý của mình nhưng nhiều người đến khi mua sản phẩm về mà còn chưa biết cách sử dụng Xtrazex như thế nào để đạt được hiệu quả cao

Thành phần trong Xtrazex là gì, có gây tác dụng phụ không ?
Thành phần trong Xtrazex là gì, có gây tác dụng phụ không ?

Thành phần trong Xtrazex là sự kết hợp hoàn hảo của các thảo dược tự nhiên và đã được kiểm chứng lâm sàng giúp nam giới khôi phục lại sức khỏe sinh lý và đạt đến đỉnh cao trong quan hệ tình dục.

Tin Giải trí
Bỏng mắt với bộ ảnh gái xinh không che nóng bỏng nhất
Bỏng mắt với bộ ảnh gái xinh không che nóng bỏng nhất

Chọn bộ ảnh gái xinh không che, full tuyển tập các nàng nóng bỏng nhất vừa đẹp, vừa phê, không coi uổn đời con trai, ảnh gái xinh không mặt nội ý cũng khá nhiều trên mạng nhưng để được ngắm nhìn tuyệt

Trao đổi backlink

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

NHATHUOC115.VN – CHUYÊN TRANG SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP UY TÍN

--------------------

Chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm của Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Anh, Nga.

Giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc, TP.HCM và HN sau 2h làm việc

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

--------------------

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG: 0979.78.40.20

 

TP.HCM: Gần Siêu thị LOTTE Mart Tân Bình Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.

HN: Phía sau Siêu thị LOTTE Mart  Đống Đa Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

(*) Công dụng sản phẩm nhanh chậm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người!

Liên kết sản phẩm: Eroforce - Chocofit

DMCA.com Protection Status

 0979.78.40.20